A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội bóng chuyền nữ Trường TH số 2 Tây Giang tham gia giải bóng chuyền nữ ngành GD

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn trong năm. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo. Nâng cao phong trào rèn luyện TDTT, động viên và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu các môn Thể thao của đội ngũ nữ CB-GV-CNVC ngành GD&ĐT huyện Tây Sơn. Giữ gìn và nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng nền VH-TT trong nhà trường và cơ quan Giáo dục. Tạo điều kiện để cho nữ CB-GV-CNVC ngành Giáo dục và Đào tạo huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực TDTT cũng như trong hoạt động khác.

Các cô trường TH số 2 Tây Giang đã nỗi lực tập luyện dưới sự hướng dẫn của các thầy trong trường.

Ngày 18 và ngày 19 tháng 11 năm 2017 đội bóng chuyền nữ của trường đã tham gia giải bóng chuyền nữ ngành GD do phòng GD&DDT Tây Sơn tổ chức.

Qua 2 ngày đầy nỗ lực và tinh thần thi đấu đầy cố gắng các cô của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với thành tích đạt được là giải nhỉ toàn đoàn.

2 cầu thủ chủ lực của đội