Các công việc cần thực hiện để tiếp đón học sinh đi học.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH và THCS trong toàn huyện.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT yêu cầu các trường TH và THCS trên địa bàn huyện cần tiếp tục thực hiện một số công việc sau đây:

1/ Luôn chú ý thực hiện nghiêm các yêu cầu của công tác phòng chống dịch COVID-19.

2/ Thông báo cho phụ huynh học sinh thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của con em mình tại nhà. Nếu có dấu hiệu bất thường thì nên đưa đến cơ sở y tế kiểm tra,

không nên cho đến trường.

3/ Yêu cầu phụ huynh chăm sóc con, cho ăn sáng tại nhà trước khi đến trường, không tụ tập ăn ở hàng quán dọc đường và trước cổng trường.

4/ Nhà trường hướng dẫn cho học sinh cam kết thực hiện đúng các qui định trên bằng văn bản ( có chữ ký của phụ huynh)  và lưu trong hồ sơ quản lý học sinh của giáo viên chủ nhiệm lớp.

Trân trọng, chào thân ái!