A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ỦNG HỘ TRUNG THU 2022

THƯ CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ỦNG HỘ TRUNG THU 2022

                                       THƯ CẢM ƠN              

Kính gửi: - Quý Mạnh thường quân;

                - Các Ban ngành Đoàn thể;

                - Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học số 2 Tây Giang!

          Lời đầu tiên, lãnh đạo nhà trường chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến các Mạnh thường quân, các Ban ngành Đoàn thể cùng quý Phụ huynh học sinh.

          Chương trình “Vui Tết Trung Thu 2022” diễn ra ngày 09/09/2022 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch) tại Trường tiểu học số 2 Tây Giang đã kết thúc tốt đẹp.

 Để có được thành công của chương trình, không thể thiếu là sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân hảo tâm, Mạnh thường quân và sự chung tay của Quý phụ huynh. Đặc biệt, cảm ơn chị Nguyễn Thanh Ngọc (con gái cô Triều- nguyên là GV của trường đã nghỉ hưu) và cô Trần Thị Hồng Vân - là giáo viên đang công tác tại trường đã trực tiếp và kết nối với các nhà hảo tâm, … hỗ trợ cho các em những chiếc đèn lồng thật đẹp, thật ý nghĩa. Chương trình đã mang về không khí Tết Trung Thu đầm ấm, thân thiện, vui tươi và tràn ngập tiếng cười cho toàn thể học sinh trường tiểu học số 2 Tây Giang.

          Trong thời gian tới, Trường rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của quý Mạnh thường quân; các Ban ngành, Đoàn thể và Phụ huynh…Để những năm tiếp theo, học sinh trường tiểu học số 2 Tây Giang có nhiều Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp và tròn đầy!

          Một lần nữa, lãnh đạo Trường tiểu học số 2 Tây Giang, xin chân thành cảm ơn Quý mạnh thường quân, các Ban ngành Đoàn thể và Quý phụ huynh!

 


Tác giả: Trường TH Số 2 Tây Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết